Quỳnh trần jp là ai

Quỳnh trần jp là ai

Quỳnh Trần JP tên thật là Trần Thị Quỳnh sinh năm 1985 (36 tuổi). Một Youtuber gốc Việt nổi tiếng với chủ đề ẩm thực. Quê quán gốc tại TP Hồ Chí Minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Kawagoe, Saitama, Nhật Bản.

Quỳnh Trần JP
Quỳnh Trần JP

Cô nổi tiếng với những clip hướng dẫn nấu ăn, thưởng thức món ăn lạ, độc đáo cùng con trai tên là Sa. Quỳnh Trần JP là người Việt Nam lấy chồng Nhật Bản. Chiều cao 1m49 và cân nặng 61 Kg khiến cô đã phải liên tục cố gắng để giảm cân. Câu nói mà để lại dấu ấn nhất trong mỗi clip của chị là “Sa chào cô chú đi con“. Nó như một câu slogan của chị khiến bé Sa từ đó cũng được cộng động mạng chế ảnh thành meme.

Phốt quỳnh trần jp

Mới đây trong Vlog của mình, Quỳnh Trần JP lại tiếp tục khiến dân tình choáng ngợp khi làm một mâm hải sản vô cùng thịnh soạn có thể chấm với mắm gừng như: cá trê, giò heo, mực, thanh cua, vịt, mề,…

Quỳnh Trần JP bất ngờ phốt chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và ước cuộc sống đơn thân - Ảnh 1.

(Ảnh cap màn hình)

Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu Quỳnh Trần chỉ chia sẻ về cách chọn và ăn hải sản của người Nhật. Trong Vlog được đăng tải vào ngày 10/1, cô xuất hiện với vẻ mặt chán nản, liên tục bày tỏ những suy nghĩ về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân: “Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nó hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo gông vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra mọi người. Cảm thấy chán nản mọi người ạ. Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người”.

Những chia sẻ của cô khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Ảnh thời con gái của quỳnh trần jp

Mới đây nhất, trên trang fanpage của mình, Quỳnh Trần có khoe với người hâm mộ những hình ảnh khi xưa của mình. Có thể thấy, từ thời thiếu nữ, Quỳnh Trần cũng ấn tượng lắm, là cô gái xinh đẹp chứ không phải dạng vừa đâu.

Quỳnh Trần JP khoe ảnh thời con gái khiến dân tình bấn loạn, hóa ra nữ Youtuber cũng có thời hương sắc đến vậy - Ảnh 1.

Quỳnh Trần khoe loạt ảnh từ thời chưa lấy chồng cho đến hiện tại.

Trong tấm hình này, Quỳnh còn hé lộ thêm cả ảnh cưới và ảnh lúc mang bầu nữa. Nữ Youtuber của chúng ta kể ra cũng có dáng dấp người mẫu lắm đó chứ, chụp ảnh đẹp ghê. Thời gian sau này, khi sinh con thì Quỳnh Trần có vẻ mập mạp hơn đôi chút nhưng cũng chẳng có ai chê bà mẹ trẻ hết cả, ngược lại ai cũng khen Quỳnh có tướng “phúc hậu” mới hay chứ.

quỳnh trần jp ăn chân gấu

quỳnh trần ăn ốc vòi voi

Hai lúa Quỳnh Trần lần đầu ăn thử Cua Huỳnh Đế VN & dĩa sầu riêng thơm nứt mũi

 

 

 

 

 

 

Tag: em ở drama pizza hoa ninh lyly cơm hưng đạo vũ ngọc anh nhiều tuổi chibi khách sạn xuân văn tuyệt vời huỳnh