Review nhà hàng cây bàng mũi né

Tồn tại trong 1 khoảng thời gian dài Nhà hàng Cây Bàng được xem là điểm đến cho các tín đồ ăn uống tin cậy của của người dân địa phương và du khách khi có dịp ghé thăm thành phố Phan Thiết. Hơn 20 năm hoạt động, Nhà hàng Cây Bàng tự hào là địa chỉ phục vụ các món ngon miền biển cho các công ty lữ hành, tour khi đưa khách đến.

Khi đến Phan Thiết, bạn sẽ không khó để tìm đến Nhà hàng Cây Bàng bởi vị trí vô cùng thuận lợi vì nằm ngay cửa ngõ từ Phan Thiết đi khu du lịch Hàm Tiến  – Mũi Né và nhất là nằm ngay cạnh thắng cảnh biển nổi tiếng Đá Ông Địa. Với diện tích khoảng 2.500 m2, Nhà hàng Cây Bàng có khả năng phục vụ hơn 1000 khách trong cùng 1 thời điểm với thực đơn luôn có sẵn những món ngon, hấp dẫn chế biến từ hải đặc sản.

Do sở hữu khu vực nuôi hải sản riêng biệt để khách lựa chọn cho bữa ăn của mình tạo nên sự đảm bảo chất lượng và đồng bộ hóa cao. Cây Bàng nổi tiếng với những món ăn ngon, bổ dưỡng và đậm đà hương vị miền biển như mực 1 nắng, cháo hàu, hàu nướng phomai, gỏi cá, tôm hùm (tiết canh, nấu cháo, cháy tỏi, …)…Bên cạnh đó, với cung cách phục vụ chu đáo, tận tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên tạo thêm sự hài lòng cho mọi đối tượng thực khách khi đến với Nhà hàng Cây Bàng.

Nhà hàng Cây Bàng còn chuẩn bị sẵn những thực đơn theo “phần ăn” với giá cả hợp lý giúp cho khách dễ dàng chọn lựa nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ khẩu vị (có thể tham khảo thực đơn tại website: caybangphanthiet.com.vn). Với nhiều thực đơn hải sản phong phú, chắc chắn Nhà hàng Cây Bàng sẽ mang lại bữa ăn ngon cho mọi thực khách.

Địa chỉ: 02 – 04 Nguyễn Đình Chiểu, TP.Phan Thiết

Điện thoại 0253.3847.009; Fax: 0252.3847.623

Di động 0919.496.386 (Ms Sang)

Email: caybangphanthiet@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Tag: vũng tàu