Sàn fxtradingmarkets sập và hệ lụy

 Giao dịch ngoại hối là một thị trường biến động mạnh. Với những thay đổi công nghệ liên tục, việc kiếm lợi nhuận trở nên khó khăn hơn. Các nhà giao dịch ngoại hối sẽ có thể tập trung vào những gì họ làm tốt nhất và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn bao giờ hết: phân tích và diễn giải các dữ liệu và sự kiện mới nhất để họ có thể quyết định bước đi tiếp theo của mình.

Sàn fx là gì

 Vào năm 2015, sàn giao dịch fx đã trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối. Công ty được thành lập bởi hai nhà giao dịch cũ và trang web của nó tự hào có một danh sách ấn tượng về các bot giao dịch và chiến lược giao dịch FX mà nó đã được cung cấp cho thế giới trong nhiều năm.

 Công ty có văn phòng tại London, New York, Hong Kong và Singapore.

Sàn fxtradingmarkets sập

 Sàn fxtradingmarkets bị sập vào ngày 20/03/2018.

 Nhiều nhà giao dịch đã mất 10% số tiền đầu tư của họ, nhưng điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì thị trường chứng khoán đã biến động gần đây và các nhà đầu tư không chắc chắn về tương lai của tiền điện tử và thị trường.

 Sự sụp đổ được gây ra bởi một đợt bán tháo lớn trên thị trường Bitcoin và các thị trường tiền điện tử khác.

 Các nhà đầu tư phải chốt lời, bán hết quỹ còn lại và rút tiền từ tài khoản của họ trước khi có thể thu hồi được. Điều này đã buộc nhiều nhà đầu tư lỗ nặng khi đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum trong vài ngày qua.

 Một câu hỏi lớn được đặt ra là: Chúng ta sẽ đi đâu từ đây? Điều này có ý nghĩa gì đối với chúng ta? Chúng ta sẽ chứng kiến nhiều sự sụp đổ thị trường như thế này trong tương lai? Và chúng ta có thể làm gì khi nó xảy ra

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: trading markets giá fxt bilaxy đồng lên fxcm fxtm forex uy tín hoaibacfx quốc tế lừa đảo gkfx sfx probit binance market fxpro đánh lcmfx ugreenfx atfx capital review gkfxprime nordfx elifx fxce octafx vantagefx fxprimus capitals vantage nước nào topfx thông tin yulofx pro gfx vimafx xin fx4you tìm hiểu npbfx samtradefx fx247 best4fx holdingfx fxwings ptscfx vcbfx emrfx wikifx service gicc go