Sơn nhà sao cho hài hòa với họa tiết gỗ

Ngôi nhà là nơi chúng ta dành phần lớn thời gian của mình và điều quan trọng là bạn phải tìm được một ngôi nhà thoải mái và thư giãn để ở.

Nền nhà màu gỗ sơn tường màu gì

Màu sắc có thể thay đổi tâm trạng của chúng ta, vì vậy nó ảnh hưởng đến cách chúng ta cảm nhận về mọi người và mọi thứ xung quanh chúng ta. Đây là lý do tại sao màu sắc được sử dụng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống – từ trang trí đến thiết kế.

Với nền nhà màu gỗ, gia chủ nên sơn tường màu xám giả bê tông, gam màu Paster như nâu nhạt, đỏ nhạt, xanh nhạt và các màu thiên nhiên như xanh lá cây, xanh lục. Với gam màu này khi sơn lên tường sẽ tạo cho không gian thêm rộng rãi, trong lành, đồng thời toát lên vẻ lịch lãm và trang nhã cho ngôi nhà

Màu sơn nhà hợp với đồ gỗ

Ngôi nhà là tổ ấm, không chỉ là nơi bạn ở, nó là nơi phản ánh sở thích và phong cách cá nhân của bạn, phản ánh tính cách của người sống trong đó.

Nhưng, bạn nên sơn nhà với màu gì? Chà, đây là một câu hỏi khó đối với hầu hết mọi người. Tất cả phụ thuộc vào nơi bạn sống và loại đồ đạc bạn có bên trong nó.

Mặc dù đây có thể là một câu trả lời dễ dàng đối với một số người, nhưng có thể khó hơn để tìm ra câu trả lời cho những người khác.

Cách tốt nhất để tìm ra màu sắc sẽ phù hợp với đồ nội thất và phong cách thiết kế nội thất của bạn là thông qua nghiên cứu về màu sắc hoặc hỏi bạn bè và các thành viên trong gia đình có đồ nội thất tương tự trong nhà của họ.

Bạn có thể tham khảo các màu tương tự với màu sơn khi có sàn nhà bằng gỗ

Sơn cột nhà giả gỗ

Cột giả gỗ thường được sử dụng trong các ngôi nhà, công trình kiến trúc cổ. Công việc sơn trên chúng làm cho chúng trông giống như thật và rất khó để phân biệt giữa cột được sơn hay không.

Khi sơn cột giả gỗ, hãy bắt đầu với phần dưới cùng của cột vì đây thường là nơi chứa nhiều vụn sơn nhất. Lấy một cây cọ nhỏ từ cửa hàng đồ mỹ nghệ của bạn và phun một ít sơn lót lên đó để bạn không phải lo lắng về việc sơn quá nhiều khi sơn các lớp sơn màu sau này.

Bảng giá sơn gỗ oseven trong nhà

http://www.osevenpaint.com/hoi-dap/oseven-bang-gia-son-go-ngoai-troi.html

Sơn sửa đồ gỗ tại nhà hà nội

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội

http://suachuadogohaanh.com/