Tham khảo các mẫu kệ sách bằng gỗ

Kệ sách gỗ mini để bàn

 Một chiếc bàn văn phòng muốn tối ưu thêm diện tích để đồ vật thì kệ sách gỗ mini là lựa chọn hàng đầu

kệ sách mini để bàn làm việc

Kệ sách khung sắt mặt gỗ

 Nhìn về ngoại quan, kệ trang trí mang một nét chấm phá mà không phải ai cũng nhận thấy được. Nhưng khi đã nhận thấy vẻ đẹp của nó thì không thể nào bỏ qua được vì nó phù hợp rất nhiều mục đích sử dụng cũng như nhiều không gian thiết kế đến kỳ lạ.

 

Kệ sách gỗ cao su 5 tầng

 Kệ Sách 5 Tầng Gỗ Cao Su được thiết kế hiện đại với bề ngang 40cm phù hợp với không gian nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu để sách vở, đồ trang trí cho căn phòng thêm đẹp mắt, sinh động. Khoảng cách giữa các ngăn kệ tới 30cm có thể để được những file làm việc hoặc sách báo khổ lớn và đáy kệ cao 5cm giúp người dùng dễ dàng quét dọn vệ sinh.

 

Kệ sách gỗ 4 tầng 60cm

 

Kệ sách 3 tầng gỗ cao su

 Kệ sách 3 tầng có nhiều kích thước 40,50,63,80,90 cm . Kệ có thể để được nhiều sách báo, đồ trang trí cho căn phòng thêm đẹp mắt, sinh động. Khoảng cách giữa các ngăn kệ tới 30cm có thể để được những file làm việc hoặc sách báo khổ lớn. Đáy kệ cao 5cm giúp người dùng dễ dàng quét dọn vệ sinh.

 

Kệ sách gỗ shopee

 https://shopee.vn/search?keyword=k%E1%BB%87%20s%C3%A1ch%20%C4%91%E1%BB%83%20b%C3%A0n

Kệ sách gỗ tiki

 https://tiki.vn/tu-ke-sach/c23658

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: giaá keệ bằng thư viện cũ đà nẵng treo tường tphcm 50cm thép thanh lý hà nội cần thơ 6 80cm vuông hcm tuong giá rẻ tại lắp ghép tiện ích lazada ghế nằm đọc hộp đựng tủ cửa lá