Tìm hiểu về văn phòng cho thuê tại tòa nhà hàn việt

 Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con đường Minh Khai tấp nập của quận Hai Bà Trưng, tòa nhà Hàn Việt Tower là một điểm đến thuê văn phòng hấp dẫn tại khu vực phía nam trung tâm thành phố. Với chất lượng văn phòng hạng B vô cùng cao cấp, cùng với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ và điện đại, tòa nhà Hàn Việt Tower là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có mong muốn khẳng định hình ảnh và xây dựng tên tuổi bản thân.

Tòa nhà Hàn Việt Tower sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

 Khi đến với Hàn Việt Tower, điều đầu tiên làm cho quý khách hàng bất ngờ chính là vị trí vô cùng thuận lợi của nơi đây. Với vị trí ngay tại số 203 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, tòa nhà này đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và khách hàng.

 Lợi thế đầu tiên tòa nhà này mang lại cho khách thuê chính là một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Nằm trên con đường Minh Khai vô cùng sôi động và náo nhiệt, quý khách sẽ được hưởng lợi lớn khi nằm ngay gần cửa ngõ phía nam của thành phố. Cụ thể hơn, từ Minh Khai, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực cầu Mai Động, từ đó có thể di chuyển nhanh chóng đến các quận Long Biên hay Hoàng Mai. Tuyến đường Minh Khai, Hào Nam, Trường Chinh cũng là một tuyến đường quan trọng của thành phố, kết nối khu vực quận Hai Bà Trưng và các quận khác như Thanh Xuân, Đống Đa. Với tuyến đường này, việc di chuyển của quý khách sẽ vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

 Bên cạnh giao thông thuận lợi, vị trí Hàn Việt Tower còn có thể đem đến cho quý khách thuê hàng loạt các tiện ích vô cùng hiện đại và đa dạng. Về tiện ích bên trong tòa nhà, quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ như nhà hàng Lotteria, ngân hàng VIB… Tất cả những tiện ích này đều có thể phục vụ cho nhu cầu của cán bộ nhân viên làm việc tại nơi đây, đồng thời giúp nâng cao chất lượng văn phòng của nhân viên.

Hàn Việt Tower sở hữu văn phòng chất lượng cao

 Tại Hàn Việt Tower, quý khách sẽ được làm việc trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Là tòa nhà văn phòng hạng B vô cùng chất lượng trong số các tòa văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng, Hàn Việt Tower cung cấp một môi trường mang đậm vẻ hiện đại với nhiều trang thiết bị văn phòng chuyên nghiệp.

 Khi làm việc tại đây, quý khách sẽ cảm thấy được một không gian làm việc đầy đủ tiện nghi, tiêu biểu là hệ thống thang máy tốc độ cao cùng hệ thống điều hòa trung tâm. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp làm việc tại đây, tòa nhà còn được trang bị với hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, cùng với đó là hệ thống camera giám sát 24/7.

Giá thuê tòa nhà Hàn Việt Tower phải chăng và hợp lý

 Dù là một tòa nhà văn phòng hạng B chất lượng cao nhưng tòa nhà Hàn Việt Tower lại sở hữu mức giá thuê vô cùng hợp lý, chỉ từ $13.5 – $18.7/m2/tháng. Với mức giá như vậy, quý khách hàng doanh nghiệp đã có thể sở hữu một không gian văn phòng làm việc vô cùng hiện đại và sang trọng. Chính không gian văn phòng này sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và đón tiếp khách hàng.

 Ngoài ra, khi thuê văn phòng tại đây, quý khách còn được hưởng hàng loạt các ưu đãi vô cùng lớn, tiêu biểu là miễn phí thuê 45 khi thi công văn phòng và miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà).

 Với những ưu điểm về vị trí, tiện ích và giá thuê trên, Hàn Việt Tower chính là một điểm đến thuê văn phòng Hà Nội không thể bị bỏ lỡ.

 Nguồn: https://capitaltowerhanoi.com/han-viet-tower-dia-diem-van-phong-thu-hut-so-mot/