Điểm mặt các tập hot của phim nhà trọ balanha

Phim Nhà trọ Balanha lên sóng 21h30 thứ 5 19/3, nối sóng Cô gái nhà người ta vừa khép lại. Đây là phim mới nhất của đạo diễn Khải Anh, lấy cảm hứng từ format Hàn Quốc “Welcome to Waikiki”.

Ba anh chàng Lâm, Bách, Nhân quyết định khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh homestay, tuy nhiên mọi việc dường như không thuận lợi. Mọi khó khăn tiếp tục dồn dập rơi xuống, cùng lúc họ phải phải cưu mang thêm những người mới bước vào Nhà trọ Balanha. Những biến cố liên tục diễn ra khiến Lâm, Bách, Nhân, Hân, Nhi và Nhiên không thể có cuộc sống bình yên tại nhà trọ. Tuy vậy, chưa bao giờ họ hết niềm tin vào tương lai.

Nhà trọ balanha tập 21

Trong tập 21 phim Nhà trọ Balanha, đúng lúc Bách (Xuân Nghị) về nhà lấy đồ thì Tấn cũng quay lại homestay để yêu cầu Lâm (Công Dương), Nhân (Trần Nghĩa) đưa cho mình chìa khóa xe máy. Bách nhanh chân trốn thoát được vào phòng của Nhiên (Trần Vân) nhưng trước thái độ sợ sệt của Lâm và Nhân, Tấn đã nghi ngờ.

Nhà trọ balanha tập 6

Nhà trọ balanha tập 26

Nhà trọ balanha tập 24

Trong trích đoạn giới thiệu tập 24 phim Nhà trọ Balanha trên đây, Nhi (Quỳnh Kool) thấy Lâm (Công Dương) – người yêu cũ của cô – nay cô đơn, chưa có người yêu nên đã ra tay mai mối. Nhi giới thiệu cho Lâm bạn thân của cô – một cô gái xinh đẹp tên Tuyết. Tuyết học thanh nhạc và vừa đi du học về.

Nhà trọ balanha tập 23

Để được gần gũi, có cơ hội tán Hân (Bích Ngọc), Sơn (Kiên Hoàng) đã đến thuê ở tại nhà trọ Balanha. Trong khi Sơn cố gắng mọi cách để giúp đỡ Hân và bé Sữa thì Hân lại luôn quan tâm và để ý đến Lâm (Công Dương).

Nhà trọ balanha tập 20

Bách (Xuân Nghị) từng có mối tình đẹp với Nguyễn Đan Lê thời cấp 3 nhưng không hiểu vì lý do gì, Đan Lê bỏ đi không một lời từ biệt. Điều đó đã khiến Bách cảm thấy bị tổn thương.

Sau khi lên thành phố học Đại học, Bách bất ngờ phát hiện người mình yêu giờ đã là người yêu của bạn thân mình. Không kìm nén được cảm xúc, Bách đã cưỡng hôn Đan Lên khiến Tấn nhìn thấy.

Nhà trọ balanha tập 1

Nhà trọ balanha tập 33

Trong tập 33 phim Nhà trọ Balanha, sau khi Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương) làm lành với nhau, Bách đã ra tay giúp Lâm làm lành với những thành viên còn lại – Nhiên, Nhi, Nhân. Lần này, Bách và Lâm còn cần có sự trợ giúp của bố Lâm và cô Đồng. 4 người cùng bàn bạc kế hoạch “tác chiến” một cách chi tiết.

Nhà trọ balanha tập 32

Tình yêu của Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc) vừa chớm nở thì bão tố đã ập tới. Bố bé Sữa bất ngờ quay về muốn được ở bên cạnh mẹ con Hân để bù đắp những tổn thương mà mình đã gây ra trước đây.

Không những thế, anh ta còn dọn đến sống tại nhà trọ để gần gũi hơn với mẹ con Hân. Vì sợ Lâm lo lắng nên Hân giấu nhẹm tất cả mọi chuyện. Vị khách đặc biệt của nhà trọ nhiều lần còn mời Lâm và Hân cùng ngồi chung bàn ăn và tâm sự, đặt Hân vào tình thế khó xử.

Nhà trọ balanha tập 29

Kể từ khi được nhận vai soái ca trong phim Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào, Bách (Xuân Nghị) nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Không những thế, anh còn trở nên giàu có hơn, không phải chìm ngập trong nợ nần như trước.

Nhà trọ balanha tập 34

Trong tập 34 Nhà trọ Balanha, cuối cùng mọi hiểu lầm giữa Bách (Xuân Nghị) – Nhiên (Trần Vân) – Lâm (Công Dương) cũng được hóa giải, đồng thời các thành viên đều trở về homestay. Điều bất ngờ nhất ở tập lên sóng tối nay chính là màn tỏ tình bá đạo của Nhi (Quỳnh Kool) với Nhân (Trần Nghĩa).

Phim nhà trọ balanha tập 33 vtv3

Nhà trọ balanha tập 4

Bà chủ nhà lại tới đòi tiền nợ khiến Bách (Xuân Nghị) tiếp tục vận dụng kỹ năng diễn xuất của mình vào đời thường để bịa chuyện Lâm làm bố đơn thân.

“Cách đây một tiếng đồng hồ, cả nhà con bỗng phát hiện ra thằng Lâm làm bố đơn thân ở tuổi 27. Nó là hậu quả ăn chơi trác táng thời trẻ, trong khi nghề nghiệp không có cái gì. Cả nhà con phải chạy đôn chạy đáo để lo cho đứa bé từng ngày một”, Bách khóc lóc.

Nhà trọ balanha tập 18

Trong tập 18 phim Nhà trọ Balanha, Lâm (Công Dương) định lên đường đi công tác sớm nhưng Hân (Bích Ngọc) đã níu anh nán lại ăn bát phở do cô dậy sớm nấu.

Nhà trọ balanha tập 19

Trong tập 19 Nhà trọ Balanha, Nhi (Quỳnh Kool) và Nhân (Trần Nghĩa) đã triển khai kế hoạch khởi nghiệp bằng việc bán quần áo. Nhi và Nhân chọn địa điểm để mở hàng lòng đường là phố đi bộ Hồ Gươm. Để bán hàng, họ đã sử dụng loa xách tay để chào mời khách. Việc làm này đã đạt hiệu quả ban đầu, khách vào mua đông. Tuy nhiên, đang bán, Nhi và Nhiên đã phải hốt hoảng bỏ chạy vì bị lực lượng an ninh đuổi bắt.

Để xem full bộ phịm bạn truy cập:

https://www.youtube.com/c/VTVGi%E1%BA%A3iTr%C3%ADOfficial1/videos

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: balaha tro nhà+trọ+balanha labanha bala nha blanha bananha balanh balana tap 25 17 31 12 7 9 15 14 16 13 la 11 10 vtv bích ngọc bài hát 22 28 2 lan 30 bữa trưa vui vẻ trực 35 phiên bản facebook ngôi 36 8 banana thu hoài chuẩn pana trí review