Hướng nhà hợp với tuổi

Hướng nhà tuoi 1988

các hướng hợp nhất đối sở hữu người tuổi Mậu Thìn

Hướng Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): sở hữu thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ mẫu , phú quý sang giàu nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Đông (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống im , luôn thoải mái tiện lợi im trong các việc muốn làm , an khang phồn thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý sang giàu,hút tiền tài và danh vẳng , lộc khiến ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Đông Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cho cửa chính để đón sự yêu thương vào nhà.

Hướng nhà tuổi bính dần

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nam sinh năm 1986 (Bính Dần) chọn nhà hướng Đông Bắc là hướng Sinh Khí, sẽ có nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nam sinh năm 1986 (Bính Dần) chọn nhà hướng Tây Bắc là hướng Phúc Đức, nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ. Mọi sự ổn định

Hướng Tây – Thiên y: Nam sinh năm 1986 (Bính Dần) chọn nhà hướng Tây là hướng Thiên y, nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn. Gặp thiên thời, được che chở.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Nam sinh năm 1986 (Bính Dần) chọn nhà hướng Tây Nam là hướng Phục vị, nhà này phát đạt giàu có, được sự giúp đỡ.

Hướng nhà tuổi bính ngọ

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị)

Hướng nhà tuổi mậu ngọ 1978

Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Hướng nhà tuổi ngọ 1990

Gia chủ nam tuổi Canh ngọ thuộc Đông Tứ mệnh nên sẽ hợp với các hướng sau:

  • Sinh khí – hướng Đông Nam: Đây được đánh giá là hướng tốt nhất trong Bát trạch phong thuỷ, có vai trò gia tăng nguồn vượng khí cho gia chủ. Sinh khí là hướng thích hợp để làm hướng cổng, hướng cửa chính, hướng bàn làm việc,… Đồng thời theo quan niệm các chuyên gia, Sinh khí cũng là hướng hỗ trợ tốt nhất cho nam giới, rất phù hợp để làm hướng ban công phù hợp tuổi Canh Ngọ 1990
  • Thiên Y – hướng Đông: Hướng Đông đại diện cho sức khỏe, thích hợp để làm hướng phòng ngủ, mang đến bình an và sức khỏe cho gia chủ và cả gia đình. Đây là hướng tốt thứ hai chỉ sau Sinh khí.
  • Diên Niên – hướng Nam: Ở vị trí thứ ba, Diên Niên là hướng đem lại sự may mắn cho gia chủ, giúp sự nghiệp lên như diều gặp gió, cuộc sống hàng ngày thuận lợi như ý, và đặc biệt tránh được những tai hoạ, vận xui không đáng có.
  • Phục Vị – hướng Bắc: hướng Phục Vị có ý nghĩa về nguồn sức mạnh tinh thần, giúp gia chủ có lòng tin vững vàng vào bản thân để vượt qua thử thách của cuộc sống. Đây cũng là phương vị thích hợp để làm hướng bàn thờ tuổi Canh Ngọ 1990.

Hướng nhà tuổi kỷ mùi 1979

  • Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

Hướng nhà tuổi mùi 1991

Hướng Cát Bình giải
Hướng Bắc Diên niên Ổn định công thành danh toại và sự nghiệp, cuộc sống đều phát triển, tình yêu và gia đình luôn hạnh phúc viên mãn
Hướng Đông Sinh khí Ăn nên làm ra, gặp nhiều điều may mắn, phát triển trong cuộc sống, sự nghiệp cũng được hanh thông để thuận buồm xuôi gió.
Hướng Nam Phục vị Nhận được sự trợ giúp, tương trợ từ mọi người xung quanh từ người thân gia đình với người lạ mặt mỗi khi gặp các trường hợp khó khăn.
Hướng Đông Nam Thiên y Có sức ổn định khỏe tốt, nhận được sự trợ giúp, bảo vệ và  che chở từ Trời Phật. Từ đó có thể vượt qua được mọi khó khăn thử thách trong tương lai.

Hướng làm nhà tuổi nhâm dần 1962

Hướng Cát Giải nghĩa
Tây Bắc Diên niên Mọi sự đều ổn định – Mọi sự ổn định tức là công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.
Đông Bắc Sinh khí Phúc lộc toàn vẹn – Phúc lộc vẹn toàn, đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.
Tây Thiên y Gặp thiên thời địa lời và được che chở –  Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.
Tây Nam Phục vị Được sự trợ giúp, giúp đỡ – từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: huong 1974 đinh 1967 1986 giáp ất 1955 nữ dinh ty 1977 binh dan thin 1966 1954