Nhà Ngọc Trinh ở trà vinh

Ở làng giải trí trong nước, cuộc sống hào nhoáng, giàu sang của các nghệ sĩ không còn là điều quá lạ lẫm, mới mẻ với công chúng. Tuy nhiên, ẩn sau sự đầy đủ, tươm tất đó là những bí mật về gia cảnh mà không phải ai cũng thoải mái chia sẻ.

Thậm chí, có không ít những người sẵn sàng nổ, mượn nhà khoe mẽ để bịp công chúng rằng họ có một gia thế đáng nể.

Suy cho cùng, cuộc sống gia đình, bố mẹ ở quê của các ngôi sao cũng rất bình dị. Bố mẹ họ vẫn luôn là hậu phương vững vàng, dõi theo mỗi bước đường của con cái.

Sau khi thành công và đổi đời với danh xưng “Nữ hoàng nội y”, cuộc sống của Ngọc Trinh (sinh năm 1989, tại tỉnh Trà Vinh) trở nên sung túc, giàu sang hơn.

Cô từng công khai căn hộ với đầy đủ tiện nghi và nội thất đắt tiền tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Ngoài căn nhà riêng, Ngọc Trinh còn “khoe” căn nhà riêng xây tặng mẹ kế ở quê nhà Trà Vinh.

Tuy nhiên, còn một căn nhà nữa mà Ngọc Trinh chưa từng chia sẻ trên báo chí hay mạng xã hội, đó chính là nơi mà bố đẻ cô và mẹ kế sinh sống.

Căn nhà từng được Ngọc Trinh khoe xây riêng cho mẹ kế ở Trà Vinh.

Để tìm hiểu kĩ hơn về cuộc sống của gia đình Ngọc Trinh, chúng tôi đã có mặt trực tiếp tại tỉnh Trà Vinh và ghi lại những thông tin, hình ảnh xác thực nhất về nơi gia đình “Nữ hoàng nội y” đang sinh sống.

Hiện tại, bố đẻ và mẹ kế của Ngọc Trinh đang sống tại một căn nhà 2 tầng ở mặt đường ngõ thuộc thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Địa điểm này cách thành phố Trà Vinh hàng chục km, là khu chợ tập trung nhiều hộ kinh doanh nhỏ, lẻ.

 

 

 

 

 

 

 

Tag: đâu ngoc bao nhiêu kiện hát kịch hcm xe quảng trị