Sàn gỗ ban công chung cư

Vỉ gỗ lót sàn ban công

Ban công là một nơi tuyệt vời để thưởng thức đồ uống. Nơi đây có tầm nhìn đẹp. Vì vậy, nếu bạn muốn thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình, bạn phải sử dụng sàn gỗ vỉ cho sàn ban công của mình.

Gỗ vỉ thường được làm từ cây tuyết tùng nên rất bền so với các loại gỗ làm sàn ban công. Nếu bạn sử dụng loại sàn gỗ này cho ban công của mình thì chắc chắn bạn sẽ có được nhiều điều thú vị hơn từ những kỳ nghỉ của mình!

Sàn gỗ ban công chung cư

Ở các ban công chung cư, sàn gỗ thường là lựa chọn tối ưu nhất. mang lại không gian tự nhiên hơn để giải trí và thư giãn.

Sàn gỗ ban công ngoài trời

Có một số yếu tố mà bạn nên xem xét khi quyết định loại sàn gỗ nào để sử dụng cho ban công của bạn.

Yếu tố quan trọng nhất là ban công có bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào hay không. Vì những thiệt hại mà nó có thể gây ra, bạn sẽ muốn tránh sử dụng màu gỗ sẫm hơn cho ban công tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Sàn gỗ urbans malaysia

Là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ đất nước malaysia. Sàn gỗ urbans malaysia đa dạng về chủng loại, màu sắc. phù hợp với mọi phong cách thiết kế

Sàn gỗ bandi

Sàn gỗ Bandi là một sản phẩm độc đáo được làm bằng gỗ đã qua xử lý để chống thấm nước, ánh nắng và côn trùng.

Hầu hết các sản phẩm làm từ gỗ đều dễ bị mối mọt và các loài gây hại khác. Tuy nhiên, sàn gỗ Bandi có khả năng chống lại chúng vì nhựa được sử dụng trong sản phẩm ngăn không cho nó bị mục nát.

Với sản phẩm độc đáo này, gia chủ có thể lấy lại sức sống cho sàn nhà mà không phải tốn nhiều chi phí thay mới.

Sàn gỗ baniva

Sàn Gỗ Baniva thương hiệu đến từ Indonesia, thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng tại Indonesia. Khả năng chống chịu nước tuyệt vời, chống cong vênh, mối mọt, bảo hành 20 năm.

 

 

 

 

 

 

 

Tag: banner uban urban tây nha