Siêu phẩm ‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ sẽ có thêm cả phiên bản điện ảnh

 Không chỉ có phần 2 được bấm máy trong năm 2020, siêu phẩm truyền hình năm 2018 Buppe Sannivas ( Ngược dòng thời gian để yêu anh) sẽ có cả phiên bản điện ảnh.

 

 Tin vui dành cho những khán giả yêu thích phim Thái nói riêng và đặc biệt những fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh sẽ sớm đến gần hơn màn ảnh rộng. Trong năm nay, nhà sản xuất Nong Arunosha thông báo sẽ tiến hành khởi quay phần 2 của bộ phim lấy tựa Prom Likit sau khi hoàn tất kịch bản. Niềm vui nhân lên gấp đôi khi khán giả hay tin Buppe Sannivas sẽ có thêm cả phiên bản điện ảnh trong năm nay.

 

 Vào ngày 12 tháng 6, tác giả nổi tiếng Rom Pang đã chia sẻ tin vui liên quan đến bộ phim Buppe Sannivas. Trên trang facebook cá nhân, cô cho biết bộ phim sẽ sớm được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh trong năm nay. Rom Pang chính là tác giả của tiểu thuyết gốc của phim, nữ nhà văn tài năng đã viết nên một cuốn tiểu thuyết vô cùng thành công đã được chuyển thể thành một bộ phim siêu phẩm năm ấy.

 

 Theo bài đăng của nhà văn Rom Pang, bộ phim có thể bắt đầu quay vào tháng 10 năm 2020 nhưng dàn diễn viên chưa được tiết lộ. Việc chưa xác thực dàn diễn viên trong phim khiến người hâm mộ càng thêm phần tò mò. Liệu phiên bản điện ảnh khán giả có thể được gặp lại dàn diễn viên của phiên bản gốc như Bella Ranee, Pope Thanawat, Panjan Kawin, Prang Kannarun,..v…v Phần 2 của Ngược dòng thời gian để yêu anhgần như giữ nguyên dàn diễn viên của phần 1, tuy nhiên dàn diễn viên của bản điện ảnh vẫn đang là một ẩn số cần lời giải đáp.

 Dù chưa tiết lộ dàn diễn viên của bản điện ảnh, tuy nhiên phần lớn khán giả hi vọng rằng sẽ vẫn giữ nguyên những nhân vật chủ chốt của phim như Bella Ranee hay Pope Thanawat

 

 Việc sản xuất bộ phim này cũng sẽ không được tiết lộ. Nhiều người hâm mộ vô cùng hạnh phúc và phấn khích chờ đợi được đến rạp để có thể cùng nhau xem lại siêu phẩm Ngược dòng thời gian để yêu anh trên màn ảnh rộng.

 Buppe Sannivas là một bộ phim truyền hình Thái Lan đình đám năm 2018 với sự tham gia của Pope Thanawat và Bella Ranee. Bộ phim truyền hình cổ trang vượt qua rất nhiều bộ phim đặc sắc khác trở thành bộ phim nhận được rating cao nhất mọi thời đại của TV3 Thái lan. Ở thời điểm phát sóng, bộ phim không chỉ được yêu thích ở Thái lan mà còn trở thành ”cơn sốt” với khán giả nhiều quốc gia khác.

 

 Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-phien-ban-dien-anh-7639304.html

 Xem tại: https://tv.zing.vn/nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh

  

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: anh tập 9 minh vietsub 13 17 5 15 21 susira naenna 16 27 bilutv 29 3 nhạc về quá khứ 4 19 23 lòng việt tìm kí ức hôm nào bao dấu 7 26 8 prama imanotai em 11 zing tv 25 wongkajonklai nội dung nhiêu phimmoi 18 28 phimbathu 24 youtube ost cuối todaytv 14 louis scott de yeu tap truyện bilu hàn ramida prapasanobon vtv16 20 lồng nguoc dong thoi thai thuyet dau xua tro ve 22 khu phut giay dien vien cuoi