Vợ Trần Tiểu Xuân sinh con

 Diễn viên Ứng Thể Nhi, vợ “Vi Tiểu Bảo” Trần Tiểu Xuân, sinh con trai thứ hai ngày 29/5.

 Theo On, nữ diễn viên sinh mổ, hai mẹ con bình an, khỏe mạnh. Sau sinh, Thể Nhi đăng trên trang cá nhân ảnh khi mang bầu và viết: “Mái nhà bốn người, xin tạ ơn”. Tiểu Xuân bình luận dưới bài viết của vợ: “Em vất vả quá”.

 Gia đình Trần Tiểu Xuân. Ảnh: Weibo.

 Tài tử Hong Kong và Ứng Thể Nhi kết hôn 10 năm, con trai đầu lòng được bảy tuổi. Hai cha con Tiểu Xuân từng tham gia show thực tế Bố ơi mình đi đâu thế, được đông đảo khán giả mến mộ vì những câu nói hài hước.

 Trần Tiểu Xuân 53 tuổi, nổi tiếng với vai chính trong các phim Lộc Đỉnh KýNgười trong giang hồ, Hoắc Nguyên Giáp… Trước khi thành danh, anh trải qua quãng thời gian cơ cực. Tiểu Xuân bỏ học từ năm 13 tuổi, đi làm thuê ở công trường xây dựng, bồi bàn… Trên Sina, anh kể hồi nhỏ cả nhà ăn không đủ no. Có lần anh buột miệng nói với cha mẹ “hay là cho em trai đến nhà khá giả để không phải đói ăn”. Lúc đó Trần Tiểu Xuân bị bố mẹ đánh. Nhưng thời gian ngắn sau, bố mẹ anh mang em trai cho người khác, nhận về 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng). Đến nay, Trần Tiểu Xuân vẫn ân hận vì câu nói của mình và cắn rứt vì vẫn chưa tìm được em.

 Như Anh (theo On)

Nguồn: https://vnexpress.net/vo-tran-tieu-xuan-sinh-con-4107642.html

  

  

  

  

  

  

  

 Tag; phim lộc chương trình truyền hình vi bảo – đóng thần lực đen tối đẫm máu chân