Giới thiệu nhà hàng khóai

 Nhà hàng Khoái ra đời vào ngày 03/12/2011 với sứ mệnh quảng bá nét tinh túy của ẩm thực Nha Trang và miền Trung Việt Nam đến thực khách trong và ngoài nước thông qua những món ăn truyền thống với phương pháp chế biến nguyên bản từ những thực phẩm chất lượng có chọn lọc. Qua đó, Quý Thực Khách cùng người thân, bạn bè sẽ có được những khoảnh khắc trọn vẹn bên nhau và thắt chặt hơn mối tâm giao.

 Nhà hàng Khoái chuyên về Đặc sản Nha Trang, một trong những đia danh của ẩm thực miền Trung Việt Nam với đa dạng các món ăn truyền thống và hải sản tươi ngon.

 – Ẩm thực Nha Trang nổi tiếng bởi các đặc sản như bún cá, nem nướng Ninh Hoà, bánh căn, gỏi cá mai, gỏi sứa,… cùng nhiều hải sản lạ và độc đáo của vùng biển nước sâu. Khoái hội đủ các đặc sản truyền thống, hải sản tươi ngon với nguyên liệu được chuyển trực tiếp từ Nha Trang vào và phương thức chế biến nguyên bản.

 – Ngoài ẩm thực độc đáo, Nha Trang còn được biết đến bởi nét văn hoá hiền hoà hiếu khách của người dân. Đó cũng là tính cách mà Quý khách sẽ cảm nhận ở đội ngũ nhân viên phục vụ tại Khoái, sự tân tâm, nhiệt tình, thân thiện.

 – Nha Trang còn nổi tiếng bởi nét đẹp của khung cảnh biển đảo. Đó là những tàu ghe, thuyền thúng, bãi cát dài, cầu Xóm Bóng, nhà thờ Đá…. Không gian của Khoái cũng vì thế được tái hiện những nét đặc trưng này một cách tinh tế ấm cúng. Không gian đa dạng từ máy lạnh đến ngoài trời, với các phòng riêng lớn nhỏ khác nhau đáp ưng nhu cầu cho các tiệc từ 15 đến 100 khách, phù hợp cho các cuộc họp mặt gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay các sự kiện của doanh nghiệp, hội đoàn.

 Khoái, nơi của gắn kết, nơi của những cuộc hẹn. Hẹn nhau là Khoái, một trong những quán ăn ngon của Sài Gòn.

  

  

  

  

  

  

 Tag: khóai 3a lê đôn le quy don