Sao ‘Giày thủy tinh’ Kim Hyun Joo bị cha kiện trong phim mới

 Sau 12 năm kể từ “Giày thủy tinh”, Kim Hyun Joo tiếp tục làm nàng Lọ lem trong phim mới “Nhà mình có biến” nhưng vẻ ngây thơ ngày nào được thay thế bằng nét đẹp mặn mà.

 Lấy điểm nhấn từ vụ việc hi hữu khi người cha đâm đơn kiện các con mình tội bất hiếu, bộ phim Nhà mình có biến của Hàn Quốc vẽ nên bức tranh đời thường với sự hài hước và bi kịch.

 Vợ mất sớm, ông Soon Bong (nam diễn viên kỳ cựu Yoo Dong Geun đóng) một mình chèo chống nuôi ba đứa con bằng thu nhập từ cửa hàng đậu hũ gia truyền. Ông không bao giờ nặng lời vì thương các con sớm thiếu vắng tình mẫu tử, song điều đó lại khiến chúng càng lớn càng vô tâm với ông.

Phim Nha minh co bien cua Han Quoc anh 1
Nhà mình có biến lọt top “bộ phim truyền hình quốc dân” của Hàn Quốc.

 Là chị cả trong nhà nhưng Kang Shim (Kim Hyun Joo) vẫn khiến ông Soon Bong lo lắng bởi “quá lứa lỡ thì”, lại còn vướng điều tiếng khi làm thư ký cho một chủ tịch lớn tuổi. Trong khi đó, anh con thứ Kang Jae (Yoon Pak) lại làm tổn thương cha bởi luôn muốn cách ly với gia đình vì mặc cảm nghèo khó.

 Anh rơi vào cảnh không “môn đăng hộ đối” khi so với gia thế của bạn gái là con viện trưởng bệnh viện nơi anh làm việc. Riêng cậu út Dal Bong (thành viên nhóm nhạc ZE:A – Park Hyung Shik) càng khiến người cha mệt mỏi bởi tình trạng vô công rỗi nghề, hay gây sự đánh nhau và còn đem đến cho gia đình nhiều rắc rối.

Phim Nha minh co bien cua Han Quoc anh 2
Cô chị cả Kang Shim rơi vào cảnh “quá lứa lỡ thì” do Kim Hyun Joo đảm nhận.

 Mỗi người con đều làm ra chuyện khiến ông Soon Bong buồn lòng. Đến ngày giỗ vợ, ông hy vọng các con sẽ tề tựu đông đủ nhưng cuối cùng lại không thấy ai có mặt.

 Chẳng đoái hoài tới người mẹ đã khuất, lại thẳng thừng vô tâm với cha còn sống, điều đó như giọt nước tràn ly khiến ông Soon Bong tức giận trước những đứa con chỉ chăm chú vào số tài sản thừa kế đã được họ tự ý vạch định phân chia. Sự vô cảm của con cái buộc ông Soon Bong thực hiện quyết định chưa từng có từ trước đến nay – đâm đơn kiện các con của mình vì tội bất hiếu và buộc chúng hoàn lại toàn bộ tiền công nuôi dưỡng.

 Quyết định ấy khiến các con ông vô cùng hoang mang, song cả ba chẳng những không thức tỉnh mà còn đồng lòng chống lại cha, thậm chí có người còn tuyên bố sẽ cắt đứt quan hệ với cha nếu thắng kiện.

Phim Nha minh co bien cua Han Quoc anh 3
Thành viên nhóm nhạc ZE:A trong vai cậu út Dal Bong quậy phá.

 Phim có sự tham gia của diễn viên gạo cội xứ Hàn Yoo Dong Geun, ngôi sao Giày thủy tinh Kim Hyun Joo, ca sĩ thần tượng nhóm ZE:A – Park Hyung Shik… sẽ được phát sóng tại Việt Nam từ 29/7.

 Với câu chuyện nhân văn, Nhà mình có biến ngay khi khởi chiếu đã đạt tỷ suất người xem đáng mơ ước: 20% và khẳng định dấu ấn cho dòng phim gia đình khi chạm mốc 40% cho tập cuối cùng. Tại Lễ trao giải Truyền hình KBS, giải Daesang cao quý thuộc về nam diễn viên gạo cội Yoo Dong Geun, biên kịch và các diễn viên cũng đoạt giải xuất sắc.

 Nguồn: https://zingnews.vn/sao-giay-thuy-tinh-kim-hyun-joo-bi-cha-kien-trong-phim-moi-post669339.html

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: biến 1 vietsub thuyết minh