Trần Dần Là Ai? Thông Tin Về Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần

 Nổi lên nhờ những clip livestream tiên tri “nhảm nhí”; tự nhận mình với các danh xưng như “nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần”, “đệ nhất quốc sư Hoa Kỳ”, “giáo sư Trần Dần”,… thu hút hàng rất nhiều người quan tâm. Vậy Trần Dần là ai? Điều gì khiến ông nổi tiếng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội?

Trần dần là ai?

 Trần Dần ( Tiger Tran) được biết đến một người của chế độ VNCH cũ (bây giờ đã lụi tàn). Ông là một nhà tiên tri tự xưng, “tiên tri” của ông chủ yếu về tình chính trị, thời sự thế giới. Hầu hết các “tiên đoán” của ông đều … “sai bét”, vô căn cứ nên bị cộng đồng mạng chế ảnh meme rất nhiều.

 Trên trang cá nhân Facebook, ông tự nhận mình là “nhà tiên tri vũ trụ”, “Sứ giả của God Jesus”,  “đệ nhất quốc sư Hòa Kỳ”, “Đệ Nhất Khổng Minh Gia Cát Dần”. Đồng thời, ông cũng tiết lộ rằng mình là “Cố vấn tối cao 3 đời của tổng thống Mỹ”.

nha-tien-tri-vu-tru-tran-dan-la-ai
Hình ảnh “nhà tiên tri tự xưng” Trần Dần

 Không chỉ vậy, ông còn có sở thích livestream “hàng đêm”. Fanpage facebook của ông thu hút hơn 220 nghìn lượt theo dõi. Mỗi video/ clip livestream của ông có đến hàng triệu lượt xem. Họ xem video của ông với mục đích chính là giải trí.

 Một điều khá là trớ trêu khi Trần Dần còn là tên một nhà thơ Việt Nam; tên thật của ông là Trần Văn Dần (1926 – 1997). Vì có sự trùng hợp này mà cư dân mạng thường nhầm ông chính là nhà thơ Trần Dần.

Tiểu sử “nhà tiên tri vũ trụ” Trần Dần

 Dựa theo thông tin tìm hiểu trên internet, chúng tôi được biết “nhà tiên tri” Trần Dần có tên thật là Trần Dần. Ông là người của chế độ Việt Nam chủ nghĩa cũ và hiện đang sinh sống tại Mỹ.

 Ông sinh vào lúc 5 giờ sáng, ngày 24/2/1950 Dương Lịch (tức ngày 6 tháng giêng năm Canh Dần theo lịch âm). Theo tử vi, ông sinh vào giờ Dần – ngày Dần – tháng Dần – năm Dần. Một số thông tin cho rằng sở dĩ ông tên là Dần vì ngày, tháng, năm sinh của ông đều là Dần, có đến tận “Ngũ Hổ” (5 Cọp). Và cũng chính vì điều này mà nhiều cộng động mạng còn đặt cho ông biệt danh là Trần Tiger.

fanpage-facebook-cua-de-nhat-quoc-su-hoa-ky-tran-dan
Fanpage Facebook thu hút hàng triệu lượt theo dõi

 Về quê quán của mình, Ông Dần cũng tiết lộ rằng mình là người Việt, gốc Hoa. Cha ông là người Hẹ, hành nghề thầy thuốc Đông Y. Mẹ ông là người Triều Châu. Gia đình ông có đến 8 anh chị em và ông là đứa con thứ 6 trong gia đình. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ mình đã từng có 10 đời vợ.

Do đâu mà Trần Dần lại nổi tiếng trên mạng?

 Sở dĩ Ông Dần nổi tiếng trên mạng, đúng hơn là bị chế giễu và châm biếm bởi những clip xem bói tấu hài với phát ngôn hài hước, ngô nghê và có phần bị ảo tưởng. Nhiều người cho rằng ông cố tình “làm màu” như vậy để được nổi tiếng.

 Hiện nay, bên cạnh “Cô Minh Hiếu đi đường quyền” thì Trần Dần cũng là cái tên “hot” trên mạng xã hội. các bức ảnh của Trần Dần được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội. Ông cũng là nguồn cảm hứng bất tận trong chế ảnh meme hài hước, “bựa” của nhiều bạn trẻ. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến meme Trần Dần bắn súng làm “chao đảo” cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Không chỉ vậy, ông còn xuất hiện trong nhiều đoạn clip tấu hài, nhạc Trần Dần 4.0, Trần Dần remix,…

 Một trong những câu nói hài hước của ông được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều nhất là: “Chửi thề cc, đồ vô văn hóa” hay “Tao có súng này, tao bắn mày á!”,…

 

 Một video của Trần Dần đã được mix lại cực “gắt”

Một số hình ảnh meme của Trần Dần

 Bạn đọc có thể tham khảo một số meme hài hước của Trần Dần dưới đây:

meme-tran-dan-ban-sung
Meme Trần Dần bắn súng
meme
Meme Trần Dân bắn súng được ghép với hình bé Sa
Ảnh Trần Dần được ghép khá hài hước
Bạn là Trần Dần nào?
Nguồn:  https://thegioimay.org/tran-dan-la-ai/

Trần dần amen

 

Trần dần rapper

 

  

  

  

  

  

  

Tag: ai chết chưa đệ kỳ hồi ba que tố hữu bài định thắng trưởng gif rap chửi tien tim cầm youtube đoán lạ phao sần pa lay – live stream wiki pháp trọng love đêm núm sen nhiên thấy daần ngã tư cột đèn bay lắc 40 nonstop hoá